top of page

News & Events

Public·66 members

GIÁ MAI VÀNG CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2024

Theo số liệu được cập nhật năm 2023, giá mai vàng rơi vào khoảng trong khoảng hai - 30 triệu đồng tùy theo kích thước, ngoại hình và chủng chiếc mai.

Theo dự báo năm nay, Top 5 địa chỉ bán mai vàng sỉ giá tốt bán tết không nên bỏ lỡ sẽ không có nhiều biến động. Giá mai sẽ phụ thuộc vào hình dạng, kích thước cây, cành, thân, nụ,... Song song việc định giá cũng dựa vào giá trị gia tăng, sức khó khăn của thị trường.Vậy năm 2024, giá mai vàng sẽ là bao nhiêu? Giá mai vàng hiện tại sẽ dao động từ 3 triệu đồng đối sở hữu những cây mai nhỏ, dáng đẹp. Đối với những cây mai to, lâu năm và được uốn nắn nghệ thuật sẽ mang chi phí cao hơn, có cây chạm mốc hơn 40 triệu đồng.

Trong đấy, những cây mai vàng từ một tới 4 mùa vẫn là sự chọn lựa ưa chuộng của nhiều người. Sở hữu giá khoảng từ 2 triệu đồng tới 10 triệu đồng cho mỗi chậu.

phương pháp ĐỊNH GIÁ MAI VÀNG chuẩn xác NHẤT

khi lựa chọn phôi mai vàng là gì để trang trí dịp Tết, người ta thường dành sự để ý đặc thù tới các cây mai mang vẻ kiểu dáng đẹp và hiện trạng sức khỏe thấp. Sự khỏe mạnh và nét đẹp của cây mai thường trình bày rõ nhất ở phần đế của cây. Cây mai vàng được coi là với trị giá cao khi phần gốc (bao gồm cả rễ) của cây khỏe mạnh và hài hòa với đại quát.

Cây mai vàng kiểng mà những nghệ nhân Phân tích cao thường là loại cây mai đã trải qua phổ quát năm tuổi thọ, mang phần rễ mọc lên mặt đất một cách tự nhiên tạo nên các đường cong độc đáo. Đồng thời, phần thân của cây mai cần nhỏ hơn phần đế, to hơn phần cành và ngọn để tạo nên tổng thể cân đối.

Định giá mai vàng theo phần thân cây

Trong định giá mai vàng theo phần thân cây, sẽ mang sự dị biệt trong việc định giá giữa cây mai tơ và cây mai già. Đối với cây mai tơ, để đạt được trị giá cao, thân cây nhu yếu sự uyển chuyển, tròn trặn và bề mặt vỏ cây phải suôn sẻ láng. Đối có cây mai già lâu năm, trên thân cây với thể xuất hiện các vết nứt nẻ sần sùi, cùng mang những hốc lõm tình cờ. Những đặc điểm này là tín hiệu của sự sống và trải nghiệm qua năm tháng nên sẽ được Nhận định cao.

Định giá mai vàng theo phần cành cây

cách thức định giá cây mai vàng này dựa vào cả cấu trúc cành của cây. Đặc điểm về cành nhánh của cây mai mang vai trò quan yếu trong việc xác định giá trị. Cây mai vàng được coi là với trị giá cao khi có cành nhánh mọc vươn dài, thẳng, dàn tỏa đều và không bị dập hoặc gãy. Càng lên cao, các cành càng nhỏ dần, tạo nên vẻ thảnh thơi và uyển chuyển cho cây. Những đặc điểm này ko chỉ tạo nên hình ảnh toàn diện cho cây mai vàng, mà còn trình bày sự cân đối và tinh tế. Dựa vào đó chúng ta mang thể định giá mai một bí quyết chuẩn xác nhất.Xem thêm: chợ phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
  • Facebook
  • Twitter
  • YouTube
  • Instagram
bottom of page