top of page

News & Events

Public·60 members

GIÁ MAI VÀNG CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2024

Theo số liệu được cập nhật năm 2023, giá bán mai vàng 2024, định giá cây mai vàng rơi vào khoảng từ 2 - 30 triệu đồng tùy theo kích thước, thiết kế và chủng cái mai.

Theo dự báo năm nay, giá mai vàng sẽ không có nhiều biến động. Giá mai sẽ phụ thuộc vào dạng hình, kích thước cây, cành, thân, nụ,... Cùng lúc việc định giá cũng dựa vào giá trị gia nâng cao, sức cạnh tranh của thị trường.


Vậy năm 2024, phôi mai tứ quý đẹp sẽ là bao nhiêu? Giá mai vàng hiện tại sẽ ngả nghiêng trong khoảng 3 triệu đồng đối với những cây mai nhỏ, dáng đẹp. Đối có các cây mai to, lâu năm và được uốn nắn nghệ thuật sẽ mang tầm giá cao hơn, với cây chạm mốc hơn 40 triệu đồng.

Trong đấy, những cây mai vàng từ một đến 4 mùa vẫn là sự tuyển lựa ưa chuộng của rộng rãi người. Sở hữu giá khoảng từ hai triệu đồng đến 10 triệu đồng cho mỗi chậu. Dưới đây là giá một số loài mai phổ biến:

  • Mai giảo Thủ Đức sở hữu giá động dao từ 1.000.000 VNĐ - 4.000.000VNĐ

  • Mai tứ quý có giá nao núng trong khoảng 20.000.000VNĐ - 70.000.000 VNĐ

  • Mai cúc mang giá chao đảo từ 3.000.000 VNĐ - 4.000.000 VNĐ

  • Bạch mai mang giá nghiêng ngả trong khoảng 4.000.000 VNĐ - 12.000.000 VNĐ

  • Mai giảo nhung sở hữu giá ngả nghiêng từ 3.000.000 VNĐ - 5.000.000 VNĐ

cách thức ĐỊNH GIÁ MAI VÀNG chính xác NHẤT

Định giá mai vàng theo phần đế cây

lúc chọn lọc mai vàng để trang trí dịp Tết, người ta thường dành sự quan tâm đặc thù tới những cây mai với vẻ kiểu dáng đẹp và trạng thái sức khỏe rẻ. Sự khỏe mạnh và nét đẹp của cây mai thường biểu hiện rõ nhất ở phần đế của cây. Cây mai vàng được coi là với giá trị cao lúc phần gốc (bao gồm cả rễ) của cây khỏe mạnh và phối hợp với khái quát.

Cây mai vàng kiểng mà các nghệ nhân Phân tích cao thường là dòng cây mai đã trải qua nhiều năm tuổi thọ, có phần rễ mọc lên mặt đất một phương pháp bỗng dưng tạo nên các tuyến đường cong độc đáo. Đồng thời, phần thân của cây mai cần nhỏ hơn phần đế, lớn hơn phần cành và ngọn để tạo nên tổng thể cân đối.

Định giá mai vàng theo phần thân cây

Trong định giá mai vàng theo phần thân cây, sẽ với sự khác biệt trong việc định giá giữa cây mai tơ và cây mai già. Đối mang cây mai tơ, để đạt được giá trị cao, thân cây cần phải có sự uyển chuyển, tròn trịa và bề mặt vỏ cây phải trơn tru láng. Đối sở hữu cây mai già lâu năm, trên thân cây với thể xuất hiện những vết nứt nẻ sần sùi, cùng mang những hốc lõm trùng hợp. Các đặc điểm này là dấu hiệu của sự sống và trải nghiệm qua năm tháng nên sẽ được Nhận định cao.

Định giá mai vàng theo phần cành cây

bí quyết định giá cây mai vàng này dựa vào cả cấu trúc cành của cây. Đặc điểm về cành nhánh của cây mai với vai trò quan trọng trong việc xác định trị giá. Cây mai vàng được coi là với giá trị cao lúc sở hữu cành nhánh mọc vươn dài, thẳng, dàn tỏa đều và ko bị dập hoặc gãy. Càng lên cao, các cành càng nhỏ dần, tạo nên vẻ thảnh thơi. Và uyển chuyển cho cây. Các đặc điểm này ko chỉ tạo nên hình ảnh toàn diện cho cây mai vàng, mà còn biểu hiện sự cân đối và tinh tế. Dựa vào đấy chúng ta mang thể định giá mai 1 cách thức xác thực nhất.Xem thêm: nơi bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
  • Facebook
  • Twitter
  • YouTube
  • Instagram
bottom of page