top of page

News & Events

Public·66 members

các bạn hoa Tết "quay xe" chọn nhất chi mai vì giá phải chăng giật thột

So có mọi năm, giá bán mai vàng 2024, định giá cây mai vàng nhất chi mai tại một số chợ hoa ở Hà Nội năm nay hơi phải chăng. Nhất chi mai thích hợp có xứ lạnh, mang nhiều ý nghĩa nên thường được tuyển lựa trang hoàng vào dịp Tết.

lúc hỏi giá nhất chi mai tại chợ hoa Tết Nguyên đán 2024 trên đường Hoàng Minh Giám (quận Thanh Xuân, Hà Nội), Bảo Anh tương đối bất ngờ vì nhất chi mai với giá bán vừa phải, chao đảo từ 150.000 đồng đến sắp 1 triệu đồng 1 chậu.

các cây mai nhỏ cao sẽ khoảng 40-50cm phù hợp để bàn trà mang mức giá chỉ 200.000 đồng. Những cây này những năm trước giá đều từ 500.000 đồng trở lên. Những cây to với giá cao hơn, khoảng 500.000 đồng đến một triệu đồng/cây, trong khi dịp Tết các năm trước, giá sở hữu lúc lên tới 3-4 triệu đồng/cây.


Năm nay, mai phôi là gì nhất chi mai trưng Tết tốt hơn rộng rãi so mang mọi năm. Ảnh: Bảo Anh.

Trước đó hai ngày, anh Hùng (Nam trong khoảng Liêm, Hà Nội) cũng sắm được 3 chậu nhất chi mai ở chợ hoa tại Mỹ Đình (Nam trong khoảng Liêm, Hà Nội) mang giá làng nhàng chỉ gần 300.000 đồng mỗi chậu.

Anh Hùng nói mai năm nay dáng cây đẹp, rộng rãi nụ, nhiều hoa và quan yếu là giá rẻ hơn những năm trước tất cả, có lúc chỉ bằng 1/3. &Quot;22 Tết đi tậu hoa mà giá đã như thế này thì chưa hiểu đến 28, 29 Tết, giá còn xuống thế nào", anh Hùng san sẻ.

Linh Hoa (Bắc Ninh) cũng dành đa dạng giờ đồng hồ để đi chợ hoa ngày Tết. Vì không gian phòng khách nhà khá chật chội, Linh Hoa tính sắm cây mai nhỏ để trang trí Tết. Theo Nhận định, mai vàng là dòng hoa ưa nóng, thích hợp có khí hậu miền Nam hơn miền Bắc, cho nên, cô quyết định chuyển sang mua nhất chi mai (mai trắng) - loại hoa phù hợp có thời tiết lạnh của miền Bắc.

Nhất chi mai dòng nhỏ (cao 50cm) thích hợp để bàn, trên tủ tivi hay khu vực tủ giày ở cửa ra vào. Sau hai tiếng sắm chọn, Linh Hoa quyết định tìm chậu nhất chi mai cao 60cm mang giá 350.000 đồng. Cô nói tầm giá này là hợp lý cho 1 chậu cây vừa phải, đa dạng nụ, hoa đẹp, có thể chơi được lâu.

Văn Tùng - chủ tiệm hoa, trong ấy chủ yếu là nhất chi mai - nói năm nay giá nhất chi mai tương đối thấp so sở hữu mọi năm, người dùng với thể tiện lợi lựa chọn có chi phí chỉ trong khoảng 150.000 đồng trở lên. Vì giá tương đối thấp, anh treo biển "không mặc cả" vì giá bán này đã tương đối thích hợp. Cũng vì giá rẻ, hàng của Văn Tùng hết nhanh, dự kiến khoảng 28 Tết sẽ bán hết hàng.

san sớt về quyết định chọn lựa bán nhất chi mai, Tùng bảo dịp Tết, đào, quất hay mai vàng là chiếc cây phổ biến, đa dạng shop mang đa dạng chủng loại, giá bán. Với những người muốn tập kinh doanh ngày Tết và mang ít vốn, việc bán nhất chi mai khá tối ưu giá tiền vốn bỏ ra và với thể nhanh thu hồi vốn.

các năm vừa mới đây, nhất chi mai là loại hoa được phổ quát người chọn trong ngày Tết vì với phổ quát ý nghĩa.

Phần thân cây xù xì, gân guốc biểu trưng cho hình ảnh người quân tử cương trực, kiêu dũng, không ám ảnh điều gì. Phần hoa sở hữu hương thơm kín đáo, nhẹ nhõm gợi nên hình ảnh người thiếu nữ đang độ xuân có vẻ đẹp mềm mại, tinh khiết và trong trẻo.Xem thêm: nơi bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
  • Facebook
  • Twitter
  • YouTube
  • Instagram
bottom of page