top of page

News & Events

Public·66 members

GIÁ MAI VÀNG CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2024

Theo dự đoán năm nay, Top 5 địa chỉ bán mai vàng sỉ giá tốt bán tết không nên bỏ lỡ sẽ ko sở hữu rộng rãi biến động. Giá mai sẽ phụ thuộc vào hình dáng, kích thước cây, cành, thân, nụ,... Cùng lúc việc định giá cũng dựa vào trị giá gia tăng, sức cạnh tranh của thị phần.Vậy năm 2024, phôi mai vàng bến tre sẽ ngả nghiêng từ 3 triệu đồng đối sở hữu các cây mai nhỏ, dáng đẹp. Đối sở hữu các cây mai lớn, lâu năm và được uốn nắn nghệ thuật sẽ mang giá bán cao hơn, sở hữu cây chạm mốc hơn 40 triệu đồng.

Trong đấy, các cây mai vàng từ 1 đến 4 mùa vẫn là sự chọn lọc ưa thích của phổ quát người. Sở hữu giá khoảng trong khoảng 2 triệu đồng tới 10 triệu đồng cho mỗi chậu.

cách ĐỊNH GIÁ MAI VÀNG chính xác NHẤT

Định giá mai vàng theo phần đế cây

khi tuyển lựa mai vàng để trang trí dịp Tết, người ta thường dành sự để ý đặc thù đến những cây mai với vẻ thiết kế đẹp và trạng thái sức khỏe thấp. Sự khỏe mạnh và nét đẹp của cây mai thường thể hiện rõ nhất ở phần đế của cây. Cây mai vàng được coi là có giá trị cao lúc phần gốc (bao gồm cả rễ) của cây khỏe mạnh và hài hòa với khái quát.

Cây mai vàng kiểng mà các nghệ nhân Tìm hiểu cao thường là loại cây mai đã trải qua nhiều năm tuổi thọ, sở hữu phần rễ mọc lên mặt đất 1 bí quyết bỗng nhiên tạo nên những tuyến phố cong độc đáo. Cùng lúc, phần thân của cây mai cần nhỏ hơn phần đế, lớn hơn phần cành và ngọn để tạo nên đại quát cân đối.

Định giá mai vàng theo phần thân cây

Trong định giá mai vàng theo phần thân cây, sẽ mang sự dị biệt trong việc định giá giữa cây mai tơ và cây mai già. Đối với cây mai tơ, để đạt được trị giá cao, thân cây cần thiết sự uyển chuyển, tròn trặn và bề mặt vỏ cây phải suôn sẻ láng. Đối với cây mai già lâu năm, trên thân cây có thể xuất hiện các vết nứt nẻ sần sùi, cùng với các hốc lõm tự dưng. Những đặc điểm này là dấu hiệu của sự sống và trải nghiệm qua năm tháng nên sẽ được Phân tích cao.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
  • Facebook
  • Twitter
  • YouTube
  • Instagram
bottom of page