top of page

News & Events

Public·66 members

những địa điểm mua cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Top 5 địa chỉ bán mai vàng sỉ giá tốt bán tết không nên bỏ lỡ thì bạn sẽ với thể có ngay cho mình những cây hoa mai đẹp mang nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau. Đấy là các địa điểm nào, hãy cộng Đánh giá ngay nhé.1.Mai vàng Bình Lợi

phôi mai tứ quý khủng là 1 trong các cơ sở trồng và săn sóc mai vàng lớn nhất tại TP. HCM, khi đến với cơ sở này bạn sẽ thấy được các cây hoa mai ở đây được nuôi trồng cực kỳ chăm chút và tỷ mỉ sở hữu việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá trung bình của các gốc mai ở đây là từ 400.000 đồng tới 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn có nhà sản xuất cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa đấy.

2.Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ ko bán mai. Những gốc mai to xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn gàng theo kiểu cây bonsai nổi tiếng của Nhật Bản. Những cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa mang 1 vẻ đẹp của nghệ thuật và đây vững chắc sẽ là 1 nơi xuất sắc tới bạn đến thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3.Vườn mai Hồng Phong

nhắc tới các địa điểm bán mai tốt nhất TP. HCM mà ko nhắc tới vườn mai Hồng Phong thì quả là một thiếu sót to. Vườn mai Hồng Phong luôn cung cấp các cái mai được nuôi trồng và chăm sóc kỹ lưỡng, kĩ càng trong khoảng đôi bàn tay của các nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm tới từ Làng Mai Thủ Đức. Chính vì các lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như một trong những vườn mai mang chất lượng phải chăng nhất TPHCM.

4.Cây cảnh Hoa Điệp

Là 1 trong các cơ sở vật chất chuyên về cung ứng và trồng đa dạng chiếc cây cảnh tại Hóc Môn, Hoa Điệp luôn phân phối cho thị trường mai vào dịp Tết các gốc mai chất lượng nhất để đến có tay quý khách. Đặc trưng, Hoa Điệp còn mang dịch vụ cho thuê mai vàng bác tết hoặc trông nom, uốn sửa mai theo buộc phải của các bạn.Xem thêm: mua bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
  • Facebook
  • Twitter
  • YouTube
  • Instagram
bottom of page