top of page

News & Events

Public·60 members

GIÁ MAI VÀNG CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2024

giá bán mai vàng 2024, định giá cây mai vàng, giá mai vàng sẽ ko mang nhiều biến động. Giá mai sẽ phụ thuộc vào dạng hình, kích thước cây, cành, thân, nụ,... Cùng lúc việc định giá cũng dựa vào giá trị gia nâng cao, sức khó khăn của thị phần.

Vậy năm 2024, giá mai vàng sẽ là bao nhiêu? Giá mai vàng ngày nay sẽ động dao từ 3 triệu đồng đối với các cây mai nhỏ, dáng đẹp. Đối mang những cây mai lớn, lâu năm và được uốn nắn nghệ thuật sẽ với tầm giá cao hơn, sở hữu cây chạm mốc hơn 40 triệu đồng.


Trong đó, những cây mai vàng từ 1 tới 4 mùa vẫn là sự tuyển lựa ưa thích của rộng rãi người. Sở hữu giá khoảng trong khoảng 2 triệu đồng tới 10 triệu đồng cho mỗi chậu. Dưới đây là giá một số loài mai phổ biến:

  • Mai giảo Thủ Đức có giá động dao trong khoảng một.000.000 VNĐ - 4.000.000VNĐ

  • Mai tứ quý với giá chao đảo trong khoảng 20.000.000VNĐ - 70.000.000 VNĐ

  • Mai cúc với giá ngả nghiêng từ 3.000.000 VNĐ - 4.000.000 VNĐ

  • Bạch mai mang giá dao động trong khoảng 4.000.000 VNĐ - 12.000.000 VNĐ

  • Mai giảo nhung sở hữu giá động dao trong khoảng 3.000.000 VNĐ - 5.000.000 VNĐ

bí quyết ĐỊNH GIÁ MAI VÀNG xác thực NHẤT

lúc chọn lựa phôi mai tứ quý khủng để trang trí dịp Tết, người ta thường dành sự quan tâm đặc trưng tới những cây mai mang vẻ bề ngoài đẹp và tình trạng sức khỏe rẻ. Sự khỏe mạnh và nét đẹp của cây mai thường trình bày rõ nhất ở phần đế của cây. Cây mai vàng được coi là với trị giá cao khi phần gốc (bao gồm cả rễ) của cây khỏe mạnh và phối hợp có tổng thể.

Cây mai vàng kiểng mà các nghệ nhân Nhận định cao thường là mẫu cây mai đã trải qua nhiều năm tuổi thọ, mang phần rễ mọc lên mặt đất một phương pháp thiên nhiên tạo nên các tuyến đường cong độc đáo. Đồng thời, phần thân của cây mai cần nhỏ hơn phần đế, to hơn phần cành và ngọn để tạo nên tổng thể cân đối.

Định giá mai vàng theo phần thân cây

Trong định giá mai vàng theo phần thân cây, sẽ có sự dị biệt trong việc định giá giữa cây mai tơ và cây mai già. Đối với cây mai tơ, để đạt được trị giá cao, thân cây nhu yếu sự uyển chuyển, tròn trịa và bề mặt vỏ cây phải suôn sẻ láng. Đối với cây mai già lâu năm, trên thân cây sở hữu thể xuất hiện các vết nứt nẻ sần sùi, cùng sở hữu các hốc lõm khi không. Các đặc điểm này là dấu hiệu của sự sống và trải nghiệm qua năm tháng nên sẽ được Tìm hiểu cao.

Định giá mai vàng theo phần cành cây

cách định giá cây mai vàng này dựa vào cả cấu trúc cành của cây. Đặc điểm về cành nhánh của cây mai có vai trò quan trọng trong việc xác định giá trị. Cây mai vàng được coi là có trị giá cao khi mang cành nhánh mọc vươn dài, thẳng, dàn tỏa đều và không bị dập hoặc gãy. Càng lên cao, các cành càng nhỏ dần, tạo nên vẻ thảnh thơi. Và uyển chuyển cho cây. Các đặc điểm này ko chỉ tạo nên hình ảnh toàn diện cho cây mai vàng, mà còn diễn tả sự cân đối và tinh tế. Dựa vào đấy chúng ta với thể định giá mai 1 cách thức chuẩn xác nhất.Xem thêm: giá phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
  • Facebook
  • Twitter
  • YouTube
  • Instagram
bottom of page