top of page

News & Events

Public·66 members

GIÁ MAI VÀNG CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2024

giá bán mai vàng 2024, định giá cây mai vàng, giá mai vàng sẽ không với phổ thông biến động. Giá mai sẽ phụ thuộc vào hình dạng, kích thước cây, cành, thân, nụ,... Đồng thời việc định giá cũng dựa vào giá trị gia tăng, sức khó khăn của thị phần.

Vậy năm 2024, giá mai vàng sẽ là bao nhiêu? Giá mai vàng ngày nay sẽ nghiêng ngả từ 3 triệu đồng đối với những cây mai nhỏ, dáng đẹp. Đối với những cây mai to, lâu năm và được uốn nắn nghệ thuật sẽ mang giá tiền cao hơn, với cây chạm mốc hơn 40 triệu đồng.


Trong ấy, các cây mai vàng trong khoảng 1 tới 4 mùa vẫn là sự chọn lựa ưa chuộng của rộng rãi người. Với giá khoảng trong khoảng hai triệu đồng tới 10 triệu đồng cho mỗi chậu. Dưới đây là giá 1 số loài mai phổ biến:

  • Mai giảo Thủ Đức mang giá động dao trong khoảng 1.000.000 VNĐ - 4.000.000VNĐ

  • Mai tứ quý với giá nao núng từ 20.000.000VNĐ - 70.000.000 VNĐ

  • Mai cúc mang giá ngả nghiêng trong khoảng 3.000.000 VNĐ - 4.000.000 VNĐ

  • Bạch mai với giá động dao từ 4.000.000 VNĐ - 12.000.000 VNĐ

  • Mai giảo nhung với giá nao núng từ 3.000.000 VNĐ - 5.000.000 VNĐ

cách ĐỊNH GIÁ MAI VÀNG chuẩn xác NHẤT

phôi mai vàng bonsai để trang hoàng dịp Tết, người ta thường dành sự quan tâm đặc thù tới những cây mai có vẻ kiểu dáng đẹp và hiện trạng sức khỏe phải chăng. Sự khỏe mạnh và nét đẹp của cây mai thường miêu tả rõ nhất ở phần đế của cây. Cây mai vàng được coi là sở hữu giá trị cao khi phần gốc (bao gồm cả rễ) của cây khỏe mạnh và hài hòa có nói chung.

Cây mai vàng kiểng mà những nghệ nhân Nhận định cao thường là dòng cây mai đã trải qua phổ biến năm tuổi thọ, sở hữu phần rễ mọc lên mặt đất 1 cách bất chợt tạo nên những tuyến đường cong độc đáo. Cùng lúc, phần thân của cây mai cần nhỏ hơn phần đế, lớn hơn phần cành và ngọn để tạo nên tổng thể cân đối.

Định giá mai vàng theo phần thân cây

Trong định giá mai vàng theo phần thân cây, sẽ có sự khác biệt trong việc định giá giữa cây mai tơ và cây mai già. Đối có cây mai tơ, để đạt được giá trị cao, thân cây nhu yếu sự uyển chuyển, tròn trịa và bề mặt vỏ cây phải trơn tuột láng. Đối với cây mai già lâu năm, trên thân cây có thể xuất hiện các vết nứt nẻ sần sùi, cùng sở hữu các hốc lõm bỗng dưng. Các đặc điểm này là tín hiệu của sự sống và trải nghiệm qua năm tháng nên sẽ được Phân tích cao.

Định giá mai vàng theo phần cành cây

bí quyết định giá cây mai vàng này dựa vào cả cấu trúc cành của cây. Đặc điểm về cành nhánh của cây mai mang vai trò quan yếu trong việc xác định giá trị. Cây mai vàng được coi là có trị giá cao lúc mang cành nhánh mọc vươn dài, thẳng, dàn tỏa đều và ko bị dập hoặc gãy. Càng lên cao, các cành càng nhỏ dần, tạo nên vẻ thanh thoả và uyển chuyển cho cây. Các đặc điểm này ko chỉ tạo nên hình ảnh toàn diện cho cây mai vàng, mà còn thể hiện sự cân đối và tinh tế. Dựa vào đấy chúng ta sở hữu thể định giá mai một phương pháp chính xác nhất.

Định giá mai vàng theo phần nụ

bí quyết định giá cây mai vàng lần này sẽ dựa vào những đặc điểm của lá, nụ và hoa mai. Lúc chọn lọc cây mai để chưng Tết, yếu tố quan trọng cần xem xét là trạng thái nụ hoa. Rộng rãi người thường dành đầu tiên chọn cây mang phổ quát nụ hoa, chỉ có vài bông hoa đã nở. Và 1 cây mai vàng được coi là đẹp cho dịp Tết lúc có phổ quát cành và lá non, nụ hoa, hoa mai đã nhộn nhịp. Trong ấy, nụ hoa cần sở hữu kích thước lớn, đầy đặn, phải đều đặn trên toàn bộ những cành.

cùng lúc, trên mỗi cành phải mang một số bông hoa đã nở, cánh hoa phải lớn, nhộn nhịp đều. Lựa chọn nụ hoa đã nở một chút để đảm bảo rằng hoa sẽ nở đúng vào những ngày Tết

Định giá mai vàng theo dáng cây

Việc định giá mai vàng cũng được thực hiện bởi các người chơi mai cảnh có kinh nghiệm. Theo đấy, chỉ tiêu chính để Nhận định giá mai thường dựa vào phần dáng và thế của nó. Các cây mai có dáng, thế đẹp, độc đáo và lạ mắt sẽ mang giá trị cao hơn.

Cây mai vàng thường được người trồng săn sóc và uốn nắn để tạo ra đa dạng phần dáng và thế khác nhau. Những phần dáng phổ thông bao gồm thế tam đa, thế ngũ phúc, thế thác đổ, thế mẫu tử, thế long thăng. Không những thế, trong số những phần dáng này, thế long cuốn thủy và thế trực thường được ưa thích nhất bởi sự độc đáo, đặc thù của chúng. Nếu như thế long cuốn thủy thường được coi là biểu trưng của sự trường sinh và hưng thịnh vượng, thì thế trực lại miêu tả sự ổn định, cân đối.Xem thêm: phôi mai vàng giá rẻ 2024


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
  • Facebook
  • Twitter
  • YouTube
  • Instagram
bottom of page