top of page

News & Events

Public·70 members

những địa điểm mua cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Mai vàng đột biến là gì? Những giống mai vàng đột biến quý hiếm trên thị trường thì bạn sẽ với thể sở hữu ngay cho mình các cây hoa mai đẹp mang nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau. Đấy là các địa điểm nào, hãy cộng Phân tích ngay nhé.1Mai vàng Bình Lợi

phôi mai vàng đẹp là một trong những cơ sở vật chất trồng và chăm sóc mai vàng to nhất tại TP. HCM, lúc đến với cơ sở này bạn sẽ thấy được các cây hoa mai ở đây được nuôi trồng hết sức tỷ mỉ và cẩn thận mang việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá nhàng nhàng của các gốc mai ở đây là trong khoảng 400.000 đồng đến 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn với nhà sản xuất cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa đó.

2Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ ko bán mai. Những gốc mai to xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn ghẽ theo kiểu cây bonsai nổi danh của Nhật Bản. Các cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa sở hữu một vẻ đẹp của nghệ thuật và đây vững chắc sẽ là một nơi lý tưởng đến bạn đến thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3Vườn mai Hồng Phong

nhắc đến các địa điểm bán mai phải chăng nhất TP. HCM mà ko kể đến vườn mai Hồng Phong thì quả là 1 thiếu sót lớn. Vườn mai Hồng Phong luôn phân phối những chiếc mai được nuôi trồng và chăm nom kỹ lưỡng, tỉ mỉ trong khoảng đôi bàn tay của những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm đến từ Làng Mai Thủ Đức. Chính vì các lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như một trong những vườn mai có chất lượng rẻ nhất TPHCM.Xem thêm: giá phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
  • Facebook
  • Twitter
  • YouTube
  • Instagram
bottom of page